Ứng dụng Vietkids – Giải pháp kết nối giữa nhà trường và phụ huynh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mần non, kết hợp với đội ngũ phát triển ứng dụng Vietkids với công nghệ hiện đại. Vietkids với sứ mệnh nhằm giúp phụ huynh đồng hành cùng với bé trong giai đoạn chập chững đi học.

Quản lý trường mầm non

Giúp quản lý hết hoạt động chuyên môn tại từng lớp, đồng hộ hóa thông tin một cách chính xác giữa nhà trường và phụ huynh. Luôn luôn kết nối và tương tác trực tiếp giữa giáo viên đứng lớp và phụ huynh.

Phụ huynh đồng hành cùng bé

Luôn được thông tin chính xác lớp học của bé, bao gồm: thời khóa biểu, thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày, luôn được cập nhật hoạt động của bé tại lớp và trường, cập nhật được sức khỏe của bé qua ứng dụng.

Giải pháp của Vietkids

Với sứ mệnh là kết nối nhà trường với phụ huynh, đồng hành cùng sự phát triển của bé trong giai đoạn chập chững đi học. Vietkids đã phát triển và đưa vào triển khai thành công cho một số trường mầm non với quy mô lớn tại HCM.

Thấu hiểu và can thiệp phù hợp

Gia đoạn đầu đời, cần sự thấu hiểu và đồng hành cùng thầy cô – cha mẹ, đây là nền tảng giúp bé có sự phát triển toàn diện cả về sức khỏe, thể chất, tính cách và giáo dục. Cung cấp thông tin để cha mẹ can thiệp phù hợp.

CON AN VUI ĐI TRƯỜNG HỌC – CHA MẸ YÊN TÂM ĐI TRƯỜNG ĐỜI

Ứng dụng Vietkids, được BTEducation tâm huyết nghiên cứu và phát triển vì lợi ích 10 năm trồng người. Tự hào thành viên BTGroup, BTEducation quản lý và vận hành danh mục đầu tư lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm cơ hội đầu tư – hợp tác với các cơ sở giáo dục tư nhân có đội ngũ giáo viên yêu nghề, tâm huyết cùng với cơ sở vật chất khang trang để cùng xây dựng nền tảng vững chắc cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Tư vấn nhanh