Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Trần Minh Tâm – Giám đốc Điều hành SSC và ông Phan Vương Huy Đổng – Chủ tịch HSMA, ký kết bản thỏa thuận hợp tác

HSMA là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, tập hợp những người làm trong lĩnh vực Y tế – Y học Thể Thao. HSMA hoạt động với phương châm: “HSMA – Nói và Làm vì Y học Thể Thao Việt Nam”. Đặt ra tầm nhìn trở thành Hội có vị thế vững mạnh trong nước cũng như quốc tế về giáo dục, nghiên cứu, thực hành Y học Thể thao.

Chủ tịch HSMA – Ông Phan Vương Huy Đổng – trao đổi những mong muốn chăm lo cho học viên của SSC

Tham dự buổi lễ, về phía SSC có ông Trương Minh Thắng – Phó Giám đốc Điều hành BTEducation, ông Trần Minh Tâm – Giám đốc SSC, bà Phan Bảo Châu – Trưởng phòng Marketing SSC cùng các thành viên khác của SSC.

Về phía HSMA có ông Phan Vương Huy Đổng – Chủ tịch HSMA, ông Nguyễn Trọng Anh – Phó Chủ tịch HSMA, ông Nguyễn Văn Hoàng Tâm – Tổng thư ký HSMA, cùng các ủy viên ban chấp hành HSMA.

Không khí vui vẻ tại buổi ký kết

Phát biểu trong buổi ký kết, ông Trương Minh Thắng đại diện BTEducation cho biết: “BTEducation quản lý và vận hành danh mục đầu tư lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm cơ hội đầu tư – hợp tác với các cơ sở giáo dục tư nhân có đội ngũ giáo viên yêu nghề, tâm huyết cùng với cơ sở vật chất khang trang để cùng xây dựng nền tảng vững chắc cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Được hậu thuẫn kinh nghiệm về tài chính, đầu tư và các mối quan hệ đối tác của Tập đoàn BT Việt Nam, mỗi ngôi trường hay mỗi trung tâm trực thuộc danh mục đầu tư và quản lý của BTEducation sẽ là một lời cam kết về 3 giá trị cốt lõi:

  • Cơ sở vật chất khang trang hiện đại.
  • Đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản trong và ngoài nước, yêu nghề.
  • Ngôi trường hạnh phúc của những đứa trẻ hạnh phúc.
Bà Phan Bảo Châu – Trưởng phòng Marketing SSC phát biểu tại lễ ký kết

Trung tâm bóng đá Sài Gòn – SSC hiện nay với 5 cơ sở, hàng trăm em theo học đã và đang là một trung tâm đào tạo rất uy tín tại TPHCM. Những ngày đầu thành lập trung tâm gặp rất nhiều khó khăn nhưng anh Tâm – Giám đốc SSC đã luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu để đạt được một ít thành tựu như ngày hôm nay.”

Ông Trần Minh Tâm – Giám đốc Điều hành SSC trao quà lưu niệm ông Phan Vương Huy Đổng – Chủ tịch HSMA

Buổi ký kết đã diễn ra tốt đẹp, hai bên thống nhất sẽ hợp tác cùng nâng cao chất lượng sàng lọc, tầm soát phát hiện sớm những bất thường của trẻ em khi chơi thể thao, xây dựng chương trình dành riêng cho trẻ, mong muốn mang đến sự chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho thế hệ Mầm non của đất nước.

BTEducation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *